ประกาศรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

วันที่ เรื่อง รายละเอียด
9 กรกฎาคม 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ กลุ่มวิชาภาพยนตร์และภาพถ่าย ครั้งที่ 2/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ กลุ่มวิชาภาพยนต... อ่านเพิ่มเติม
2 กรกฎาคม 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 2) กลุ่มวิชาโฆษณา ครั้งที่ 3/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ (ตำแหน่งที่ 2) ... อ่านเพิ่มเติม
28 มิถุนายน 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ กลุ่มวิชาวารสารศาสตร์ ครั้งที่ 1/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการตำแหน่ง อาจารย์ กลุ่มวิชาวารสาร... อ่านเพิ่มเติม
20 มิถุนายน 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 1) กลุ่มวิชาโฆษณา ครั้งที่ 1/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 1)... อ่านเพิ่มเติม
2 พฤษภาคม 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 3) กลุ่มวิชาโฆษณา ครั้งที่ 2/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 3)... อ่านเพิ่มเติม
2 พฤษภาคม 2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 2) กลุ่มวิชาโฆษณา ครั้งที่ 2/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (ตำแหน่งที่ 2)... อ่านเพิ่มเติม