รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ) ครั้งที่ 1/2566

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1/2566
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1/2566

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ (ระดับวุฒิปริญญาตรี)

สังกัด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1/2566