ผลการคัดเลือก นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ (ระดับวุฒิปริญญาตรี)

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ในตำแหน่งซึ่งเป็นสาขาและระดับคุณวุฒิที่ขาดแคลน ครั้งที่ 1/2566
ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ (ระดับวุฒิปริญญาตรี)

สังกัดกองบริหารงานวิชาการ กองพัฒนาคุณภาพ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน คณะศิลปศาสตร์ กองวิเทศสัมพันธ์ และกองบริหารการคลังกลุ่มภารกิจ