ผลการคัดเลือก อาจารย์ ครั้งที่ 1/2566

ประกาศคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย (คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน) สายวิชาการ
ตำแหน่งอาจารย์ ครั้งที่ 1/2566

ทั้งนี้ การบรรจุ/จ้างผู้ได้รับการคัดเลือกดังกล่าว จะต้องได้รับการอนุมัติจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ก่อน จึงจะได้รับการบรรจุ/จ้างต่อไป

ประกาศผลการคัดเลือกอาจารย์ (ครั้งที่ 1/2566)