คณะวารสารศาสตร์ฯ จัดงานเสวนาในหัวข้อ “ศิลปินแห่งชาติกับวารสารศาสตร์ที่คิดถึง” และร่วมเชิดชูเกียรติศิลปินแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานเสวนาในหัวข้อ “ศิลปินแห่งชาติกับวารสารศาสตร์ที่คิดถึง” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านสื่อสารมวลชน รวมทั้งร่วมเชิดชูเกียรติแก่ศิลปินแห่งชาติในฐานะอาจารย์และศิษย์เก่าของคณะวารสารศาสตร์ฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.บรรจง โกศัลวัฒน์ อดีตอาจารย์กลุ่มวิชาภาพยนตร์และภาพถ่าย คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ศิลปินแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 สาขาศิลปะการแสดง (ภาพยนตร์) และคุณประสาทพร ภูสุศิลป์ธร นักประพันธ์รางวัลซีไรต์ ประจำปี พ.ศ.2526 ศิษย์เก่าคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ศิลปินแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 สาขาวรรณศิลป์ ร่วมเป็นวิทยากร และ รศ.นฤมล ปิ่นโต อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยุโทรทัศน์และสื่อดิจิทัล เป็นผู้ดำเนินรายการ ภายในงานมี ผศ.ดร.อัจฉรา ปัณฑรานุวงศ์ คณบดีคณะวารสารศาสตร์ฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่าเข้าร่วมงาน ณ สตูดิโอ 1 อาคารปฏิบัติการสื่อสารมวลชน คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต