นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์ฯ กลุ่มวิชาโฆษณา จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับ Social Bullying ณ โรงเรียนคลองบ้านพร้าว ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน กลุ่มวิชาโฆษณา จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับ Social Bullying ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1 โรงเรียนคลองบ้านพร้าว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ภายใต้ชื่อ "Shutdown Social Bullying ทำอย่างงี้ไม่ดีรู้ไหม" โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 100 คน กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับ Social Bullying การกลั่นแกล้งกันบนโลกออนไลน์ ผ่านการเล่นเกมทั้ง 4 ฐาน โดยนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งความสนุกสนานและได้รับความรู้กลับไปอย่างเต็มที่ รวมถึงของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นเพื่อนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมโดยเฉพาะ

คำสำคัญ