โครงการวารสารศาสตร์ฯ ศึกษาชนบท ปีที่ 15 เดินทางไปบ้านถ้ำตลอด อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อผลิตสื่อชุมชน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 “โครงการวารสารศาสตร์ฯ ศึกษาชนบท ปีที่ 15” ซึ่งเป็นกิจกรรมบริการสังคมของคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้นำอาจารย์และนักศึกษาเดินทางไปบ้านถ้ำตลอด อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อผลิตสื่อชุมชนสำหรับใช้ในการต่อยอดกิจกรรมการพัฒนาของหมู่บ้าน ในการเดินทางครั้งนี้ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ขอขอบคุณสายการบินแอร์เอเชีย สำหรับการสนับสนุนบัตรโดยสาร

คำสำคัญ