คณะวารสารศาสตร์ฯ ร่วมหารือเพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับ Faculty of Arts and Social Science, Universiti Malaya, Malaysia

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 รศ.กัลยกร วรกุลลัฎฐานีย์ คณบดีคณะวารสารศาสตร์ฯ และทีมผู้บริหาร ร่วมประชุมหารือกับผู้บริหารจาก Faculty of Arts and Social Sciences, Universiti Malaya ประเทศมาเลเซีย เพื่อร่วมพูดคุยเพื่อต่ออายุการจัดทําบันทึกข้อตกลง (MOU) การพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และงานวิจัย โดยมี Prof. Dr.Hanafi Hussin Dean, Faculty of Arts and Social Sciences และทีมงาน ร่วมพูดคุยและหารือในประเด็นดังกล่าว พร้อมกันนี้ทางคณะฯ ยังได้พาเยี่ยมชมห้องสตูดิโอ ห้องปฏิบัติการภาพถ่าย และโรงภาพยนตร์วารสารศาสตร์ JC Cinema อีกด้วย