นักเรียนจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ (ฝ่ายมัธยมศึกษา) เยี่ยมชมคณะวารสารศาสตร์ฯ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 อาจารย์ซาซ่า ฮอสส์ ฟังก์ หัวหน้าสาขาวิชาสื่อศึกษา หลักสูตรนานาชาติ (B.J.M.) และคุณจารุณี สุขสม หัวหน้าหมวดปริญญาตรีและการนักศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายและแนะแนวหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีแก่นักเรียนจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ (ฝ่ายมัธยมศึกษา) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรของคณะวารสารศาสตร์ฯ และเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง ณ ห้องเกษมศิริสัมพันธ์ ชั้น 4 คณะวารสารศาสตร์ฯ มธ. ศูนย์รังสิต