คณะวารสารศาสตร์ฯ ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาคุณภาพที่เป็นเลิศ มุ่งสู่ EdPEx300

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 คณะวารสารศาสตร์ฯ ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาคุณภาพที่เป็นเลิศ จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในหัวข้อ “มอง EdPEx ไม่ใช่เป้าหมาย แต่มองให้เป็นการขับเคลื่อนองค์กร” เพื่อให้บุคลากรทั้ง 2 คณะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และแนวทางปฏิบัติงานที่ดีจากการพัฒนาคุณภาพขององค์กรต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในระดับ EdPEx300 รวมทั้งให้บุคลากรสามารถนำเกณฑ์ EdPEx ไปประยุกต์ใช้กับการดำเนินงานของตนเอง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุรินทร์ เปล่งดีสกุล คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมี ผศ.ดร.อัจฉรา ปัณฑรานุวงศ์ คณบดีคณะวารสารศาสตร์ฯ ผศ.ดร.อนุชา ทีรคานนท์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผศ.ดร.มนต์ศักดิ์ ชัยวีระเดช รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมอบรม ณ ห้อง SC3032 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต